Giới thiệu

ĐẦU TƯ THÔNG MINH – AN CƯ TRỌN VẸN Chúng tôi mang đến bạn cơ hội sở hữu bất động sản trên toàn quốc với chất lượng cao cấp và mức giá tốt. Sản phẩm đa dạng – dịch vụ đồng bộ – đối tác uy tín là lời cam kết Vinahomes dành cho quý khách hàng.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG Ngày 01/03/2016, Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes chính thức ra đời, hoạt động trong lĩnh vực phân phối, quản lý bất động sản trung và cao cấp chủ yếu tại thị trường phía Bắc. Trực thuộc hệ thống kinh doanh của Tập đoàn Đất Xanh – Đất Xanh Miền Bắc, chúng tôi thừa hưởng quỹ sản phẩm đa dạng trên nhiều phân khúc cùng hệ thống tư vấn, hỗ trợ thủ tục chuyên nghiệp. DỰ ÁN ĐÃ PHÂN PHỐI Vinahomes phân phối chính thức nhiều sản phẩm của chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Sun Group, MIK Group, PCC1…  tạo nên nhiều kỉ lục giao dịch trên thị trường bất động sản thời gian qua.

MIỀN NAM LAND – TÂM ĐIỂM VÀNG ĐẦU TƯ

“Làm việc cả đời khồng bằng lời một lô đất”. Bất động sản là 1 trong những kênh đầu tư an toàn với khách hàng và giúp khách hàng sinh lời với những vị trí vàng.

Toàn quốc nơi đâu sẽ là những vị trí vàng giao thương để khách hàng sinh lời, và đặc biệt là khu vực Miền Nam giàu nguồn đất mang tính phát triển kinh tế và an cư

Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư và chuyên gia bất động sản thì sau khu Nam v giáp ranh TP.HCM như Đồng Nai đang ngày càng hấp dẫn nhờ những định hướng phát triển đô thị trong tương lai.

Những động lực lớn từ cơ sở hạ tầng và đại dự án

Lý giải về độ hấp dẫn BĐS Đồng Nai, giới trong ngành cho rằng sức nóng nhờ lợi thế kết nối hạ tầng giữa khu vực này với trung tâm kinh tế lớn nhất nước là TP.HCM.

Dễ dàng nhận thấy Đồng Nai đang sở hữu hàng loạt dự án giao thông lớn đã và đang và chuẩn bị triển khai như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai 3, đường Hương lộ 2…

Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành một trong những dự án hạ tầng giao thông quan trọng nhất cả nước hiện nay cũng đang trong giai đoạn nước rút để có thể khởi công vào đầu năm 2021 theo yêu cầu của Chính phủ tại phiên khai mạc kỳ họp cuối năm 2019.

Mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai đã làm việc với các sở, ngành và địa phương liên quan về công tác nghiên cứu, duyệt quy hoạch dự án xây dựng tuyến đường liên vùng 4 để giải quyết nhu cầu giao thông từ TP.HCM về Đồng Nai và phục vụ cho Cảng hàng không quốc tế Long Thành trong tương lai. Tuyến đường sẽ kết nối đường Vành đai 3 (đoạn qua quận 9, TP.HCM) đến quốc lộ 51 (huyện Long Thành), thông ra ngã tư Dầu Giây – Long Thành, quốc lộ 1 và đường liên tỉnh 769.

– Ngành nghề kinh doanh: Tư vấn, môi giới, các quỹ đất được phê duyệt Quyết định 1/500 của Ủy ban Nhân dân Tỉnh và Chủ trương đầu tư, Sổ chứng nhận Quyền sử dụng đất của các dự án

– Ngoài ra Miền Nam Land còn nhận ký gửi các quỹ Nhà đất thuộc địa bàn Tp. Biên Hòa.

– Sứ mệnh: Mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng tới khách hàng với hệ thống dịch vụ và giải pháp hoàn hảo. Tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững .

– Giá trị cốt lõi: Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo các nguyên tắc đạo đức cả trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng. Chúng tôi cam kết duy trì sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác dựa trên việc tuân thủ đúng các nguyên tắc đã đặt ra.
Phương châm của Công Ty là:

Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm
Coi trọng đẳng cấp, chất lượng.
Đề cao sự khác biệt và năng lực sáng tạo
Chung tôi tự hào là đối tác trung gian tin cậy
Tư vấn đầu tư hiệu quả
sẽ là cầu nối tin cậy cho các nhà đầu tư bất động sản, giúp các nhà đầu tư có những lựa chọn đầu tư phù hợp nhất mang lại lợi nhuận cao nhất, qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của ngành bất động sản tại miền Nam, đặc biệt thị trường vàng Đồng nai

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0908 537 600

Email:ha@miennamland.vn

Website: miennamland.vn